Guy_in_the_clouds

# cat knowledge >> /dev/brain 2> /proc/mind

0%

About


Chào, tôi là Minh =)) đếch phải là con chó trong ảnh đâu.
Tôi lạc mất nó vào một buổi tối trời mưa, mưa to, to phết đấy, vì quên mất con chó nhà mình sợ sấm chớp đến cụp cả đuôi, chạy loăng quăng khắp nơi để tìm chỗ trú, chứ không chịu trú trong nhà ?? :D ??.
Thế rồi nó trốn kỹ quá, tôi chẳng còn tìm thấy nó nữa.

Blog này được viết ra như một cách để ghi chép lại những gì tôi học được sau mỗi bài lab hay ho, hoặc chia sẻ những câu chuyện, những điều mà tôi cảm thấy thú vị trong cuộc sống cũng như công việc của tôi (nhưng chưa chắc sẽ thú vị đối với cuộc sống và công việc của bạn :v). Nó chưa hoàn thiện cho lắm, vì tôi lười, hoặc vì chơi game thì bao giờ cũng dễ dàng hơn là ngồi viết blog. Nhưng tóm lại thì, tôi lười :) Nếu chả may bạn lướt qua đây và méo hiểu tôi đang viết về cái củ lìn gì thì cũng không sao đâu, điều đó chứng tỏ bạn không bị điên (như tôi).
Hoặc, nếu bạn thấy cái lối viết của tôi thiếu văn hoá và tồi tệ thì thực sự xin lỗi nhé :(
Hoặc, biết đâu mấy bài viết vớ vỉn này hên xui lại giúp cho bạn biết thêm một vài điều gì đó mới mẻ, bạn có thể ủng hộ tôi bằng cách cho tiền một người ăn xin mà hôm nay bạn gặp trên đường, và đừng bận tâm tới việc số tiền đó sẽ được dùng vào mục đích gì.

Btw, chúc một ngày thật trong lành!

minhnq22
Cyber Security Engineer - Red Team